FAQ

เมื่อคิดจะเป็นเจ้าของ Ziebart มักจะมาพร้อมกับหลายคำถามเกี่ยวกับขั้นตอนและกระบวนการ การลงทุน และอื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อช่วยให้เข้าใจและเห็นภาพมากขึ้น เราได้จัดทำคำถาม-คำตอบเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของ แฟรนไชส์เพื่อให้ข้อมูลเบื้องต้นไว้ ณ ที่นี้

ข้อดีของการซื้อแฟรนไชส์ธุรกิจขนาดเล็ก คือชื่อเสียงของแบรนด์ ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญมากกว่า 50 ปีของ Ziebart พร้อมด้วยทรัพยากร และการสนับสนุนที่คุณจะได้รับจากบริษัท ซึ่งเป็นธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ในขณะที่การเสี่ยงเปิดธุรกิจด้วยตัวคุณเอง ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ Ziebart จึงหมายความว่า คุณจะได้เริ่มธุรกิจของตัวคุณเอง แต่ไม่ต้องทำด้วยตัวเองเพียงลำพัง

ก็เหมือนกับการตัดสินใจทางธุรกิจใหม่อื่น ๆ ที่คุณต้องประเมินว่า ตัวคุณพร้อมสำหรับการทำธุรกิจระยะยาวหรือไม่ เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จ คุณอาจใช้เวลาในการสำรวจและประเมินเป้าหมายทางธุรกิจและเป้าหมายส่วนตัว นำข้อมูลนี้มาใช้สร้างแผนธุรกิจที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านี้

การเปิดธุรกิจและบริหารจัดการต้องใช้แรงจูงใจ ความมุ่งมั่นทุ่มเทและทักษะบริหารจัดการ เพื่อการตัดสินใจในธุรกิจภาพรวม โดยเราจะเข้าไปมีส่วนช่วย เพื่อให้การเริ่มต้นธุรกิจของคุณเป็นไปได้ด้วยดี และจะคอยแนะนำคุณไปตลอดทาง แต่การประสบความสำเร็จในแฟรนไชส์ขึ้นกับตัวคุณเองเป็นสำคัญ

แน่นอน เราจะช่วยคุณรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลด้านประชากร การคำนวณจำนวนรถจดทะเบียน อัตราการเติบโต ฯลฯ คุณจะได้รับคำแนะนำในการประเมินตลาด ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อสร้างสถานะทางธุรกิจที่แข็งแรง

ขนาดของช็อป Ziebart อยู่ระหว่าง 4,000-5,000 ตารางฟุต เจ้าหน้าที่พัฒนาแฟรนไชส์จะช่วยประเมินสถานที่ตั้งแต่ละจุดเพื่อประเมินขนาดที่เหมาะสม

ระยะเวลาในกาเปิดร้านแฟรนไชส์จะแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ ปกติจะใช้เวลาประมาณ 4 เดือนในการเปิดช็อป Ziebart โดยจะเริ่มจากการหาพื้นที่สำหรับตลาดที่เลือก และให้เวลาในการพัฒนาพื้นที่ นอกจากนี้ยังรวมถึงการรับการสนับสนุนทางการเงิน การติดตั้งอุปกรณ์ และการฝึกอบรม

ได้ เรายินดีรับการขยายแฟรนไชส์และโอกาสทางการค้าทั้งในสหรัฐอเมริกาและตลาดโลก รูปแบบธุรกิจของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการผู้ประกอบการที่เพิ่มขึ้น

เนื่องจากผลิตภัณฑ์และบริการ Ziebart มีความหลากหลาย พื้นที่ไหนก็สามารถเป็นพื้นที่สำหรับช็อป Ziebart ได้ ตราบใดที่มีความหนาแน่นของประชากรเพียงพอ และตลาดยังไม่อิ่มตัว พื้นที่เหล่านี้ จะได้รับการวิเคราะห์ทางการแข่งขัน จำนวนประชากร การนับปริมาณทราฟฟิค จำนวนรถจดทะเบียน และปัจจัยอื่นๆ เมื่อคุณส่งโปรไฟล์ออนไลน์ โปรดระบุพื้นที่แรกที่คุณต้องการ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อดูว่ามีทางเลือกแบบไหนให้คุณบ้าง

Ziebart Discovery Day ออกแบบมาเพื่อเป็นโอกาสในการแนะนำตัวคุณกับบริษัท ในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์ในอนาคต และได้พบปะพูดคุยกับทีมผู้บริหารของเราที่สำนักงานใหญ่ ที่เมืองทรอย มลรัฐมิชิแกน เราจะร่วมกันพิจารณาว่า ข้อตกลงของทั้งสองฝ่ายเหมาะสมลงตัวกันหรือไม่ ความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เกิดจากความเข้าใจอันดีระหว่างกัน คุณจะได้ใช้เวลาเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของเรา จากนั้นจะใช้เวลาอีกส่วนกับช็อป Ziebart ที่เราเป็นเจ้าของ

คุณจะได้เห็นแง่มุมการดำเนินงานกับตาคุณเอง สามารถตรวจสอบข้อมูลและถามคำถามต่าง ๆ ก่อนที่ลงนามในสัญญาแฟรนไชส์ ถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ Ziebart คุณจะได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงภายหลังการเยี่ยมชม

Master Franchise เป็นโอกาสทางแฟรนไชส์สำหรับผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจ ขณะที่เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก Ziebart International Corporation ได้กำหนดพื้นที่เป้าหมายในการพัฒนาตามความต้องการในบริการของ Ziebart โดยผู้ถือแฟรนไชส์หลัก (master franchisee) จะรับผิดชอบการพัฒนาและอนุมัติเครือข่ายแฟรนไชส์ย่อยในประเทศนั้น ๆ

คุณสามารถโทรสอบถามข้อมูลแฟรนไชส์ได้ฟรี ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00 น. ที่เบอร์โทร. 800-877-1313 หรือไปยังหน้า ขอข้อมูลแฟรนไชส์ เพื่อส่งอีเมลมายังแผนกแฟรนไชส์ได้โดยตรง

สัญญาแฟรนไชส์จะมีอายุ 10 ปี และสามารถต่อสัญญาได้

เราจะนำเสนอบริการทางการเงินจากผู้ให้บริการทางการเงิน เพื่อใช้ลงทุนในอุปกรณ์ การพัฒนาพื้นที่ และสต็อคสินค้า ไปพร้อมกับที่คุณกำลังมองหาโอกาสด้านแฟรนไชส์ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การสนับสนุนการเงินแฟรนไชส์

กรอกข้อมูลของคุณออนไลน์ แล้วตัวแทนแฟรนไชส์ Ziebart จะติดต่อกลับไปยังคุณ หลังจากการติดต่อครั้งแรก คุณจะได้รับแฟ้มข้อมูลทางไปรษณีย์เพื่อให้คุณพิจารณา เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเดินหน้าร่วมในธุรกิจแฟรนไชส์ Ziebart คุณจะได้รับฟอร์มการนำเสนอแฟรนไชส์ (Uniform Franchise Offering Circular) พร้อมเชิญเยี่ยมชมธุรกิจ Ziebart (Ziebart Discovery Day) เริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้

Ziebart International Corporation มุ่งมั่นที่จะมอบเครื่องไม้เครื่องมือและความรู้ความเข้าใจที่จำเป็น เพื่อความสำเร็จในระยะยาว ขณะที่แผนงานสำหรับร้านและสถานที่กำลังได้รับการพัฒนา คุณจะได้รับการฝึกอบรมเชิงลึกเป็นเวลา 8 สัปดาห์

เพื่อให้ความรู้ในทุกขั้นตอนของการเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจ Ziebart อันได้แก่ ทักษะทางเทคนิค การตลาดและการขายแบบมืออาชีพ การบริหารธุรกิจ รวมถึงประสบการณ์จริงภายในร้าน Ziebart ที่บริษัทเป็นเจ้าของเอง

นอกจากโปรแกรมการอบรม เรายังมอบสิ่งอื่น ๆ อีกมากในการทำตลาดธุรกิจใหม่ของคุณ เรามีแผนสนับสนุนการตลาดที่ดีสำหรับผู้ถือแฟรนไชส์ของเรา ซึ่งผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่า เพิ่มยอดขาย และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาว ซึ่งจะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต นอกจากนี้ ยังรวมถึงการใช้เว็บไซต์ การตลาดผ่านอีเมล์ ไดเร็คท์เมล์ โปรโมชั่น การจัดอีเว้นต์ และการประชาสัมพันธ์

เราจะมอบเว็บไซต์สำหรับสาขาของคุณและช่วยในการบริหารจัดการโปรโมชั่นออนไลน์ ลิสต์ธุรกิจบนอินเตอร์เน็ต สังคมออนไลน์ การรีวิวออนไลน์ เอกสาร ณ จุดขาย เครื่องมือช่วยขาย และอื่นๆ อีกมาก เจ้าหน้าที่การตลาดของเราพร้อมจะทำงานกับคุณ เพื่อปรับแนวทางการตลาดทั้งสื่อออนไลน์และสื่ออื่นๆ

คุณจะได้รับซอฟต์แวร์สำหรับใช้ ณ จุดขาย โปรแกรมบัญชีการเงินที่ได้มาตรฐาน และอื่นๆ อีกมากสำหรับการดำเนินธุรกิจของคุณ พร้อมกับการขยายข้อมูลฐานลูกค้าและยอดการซื้อของลูกค้า คุณจะได้รับหมายเลขติดต่อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่สนับสนุน ซึ่งพวกเขาจะช่วยคุณดำเนินงานแฟรนไชส์ได้วันต่อวัน รวมทั้งช่วยคุณด้านการขาย การบัญชี การตลาด การดำเนินงาน และการสนับสนุนทางเทคนิก